Công ty TNHH Sứ Đông Lâm
Thương hiệu sứ vệ sinh

và sứ gia dụng cho mọi gia đình

Thành lập từ 2/9/1995 đến nay Công ty TNHH sứ Đông Lâm đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm sứ vệ sinh và sứ gia dụng chất lượng cao. Hiện nay, với bốn nhà máy sản xuất tại KCN Tiền Hải, tỉnh Thái Bình, hàng năm chúng tôi cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế trên hai triệu sản phẩm sứ vệ sinh mang thương hiệu Dolacera và rất nhiều các mặt hàng gốm sứ gia dụng được phân phối bởi hệ thống đại lý chuyên nghiệp và vững mạnh trên toàn quốc và nước ngoài.

Với ưu thế nguồn nhiên liệu khí đốt thiên nhiên tại chỗ, nguồn nhân lực cần cù, khéo léo, cán bộ kỹ thuật được đào tạo cơ bản cộng với dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, sản phẩm sứ Dolacera đã đạt chất lượng sản phẩm QCVN 16/2014/BXD.

Dolacera có cội nguồn từ gia đình truyền thống với văn hóa nông nghiệp Việt Nam nơi vẫn còn là một quốc gia đang phát triển và bữa ăn gia đình là truyền thống được trân trọng. Công ty thấu hiểu mong muốn làm thế nào để đi với chất lượng và chất lượng nhưng vẫn giữ được giá cả hợp lý mà mọi người đều có thể mua được. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất có sự cân bằng về thiết kế, chất lượng và tính năng với giá cả hợp lý để đảm bảo mọi tầng lớp đều có cơ hội tận hượng sự thoải mái của không gian vệ sinh sạch sẽ tiện nghi và những bữa ăn sum họp ấm áp bên gia đình.

Một đặc trưng nữa của Dolacera, cũng là một yếu tố góp phần tạo nên thành công của chúng tôi, là văn hóa tư duy không ngừng học hỏi để cải tiến kỹ thuật và nâng cao chất lượng. Những sáng tạo về kỹ thuật và kiểu dáng sản phẩm của công ty luôn mang đến những xung lực quyết định có lợi cho cả thương hiệu và cho cả người tiêu dùng. Ý thức đúng đắn về xu hướng, cảm giác về thiết kế và bí quyết sản xuất gốm sứ là những yếu tố thành công quan trọng của sản phẩm Dolacera: Thiết kế cân đối và hài hòa, luôn kết hợp với chức năng vận hành.

Sáng tạo cải tiến là nền tảng của mọi công ty.
Kết hợp hiệu quả giữa tiết kiệm chi phí

và bảo vệ môi trường là mục tiêu của sự

phát triển bền vững tại Dolacera.

Sáng tạo cải tiến là nền tảng của mọi công ty. Những sáng tạo trong quá khứ đã tạo nên Dolacera như ngày nay. Và những cải tiến của ngày hôm nay và ngày mai đang đảm bảo Dolacera tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng và thiết kế mới. Dolacera dành nguồn lực đáng kể để cải thiện quy trình sản xuất để đảm bảo rằng mọi ý tưởng do nhân viên của chúng tôi tạo ra đều có thể được ghi nhận trong nhà máy của chúng tôi.

Cho dù là tối ưu hóa vật liệu gốm sứ, chức năng sản phẩm, thiết kế sản phẩm hoặc quy trình sản xuất, mục đích của Dolacera là duy trì sản phẩm ở chất lượng tốt nhất trong khi không ngừng sáng tạo thêm nét mới cho sản phẩm. Mục tiêudẫ đường cho sự sáng tạo của chúng tôi là tạo ra sản phẩm thực tối ưu cho người sử dụng kết hợp với tính thẩm mỹ, sự thoải mái hàng ngày và độ bền tối đa.

Kết hợp hiệu quả giữa tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường là mục tiêu của sự phát triển bền vững tại Dolacera. Trọng tâm chính bao gồm nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng và nguyên liệu thô, bảo tồn tài nguyên bằng cách tối ưu hóa quy trình sản xuất, giảm lượng nước thải và các chất gây ô nhiễm, cũng như giảm lượng COvà các khí thải khác ra môi trường.

Sự sạch sẽ và vệ sinh là vô cùng quan trọng trong phòng tắm.
Thiết kế hoàn thiện của sản phẩm sứ vệ sinh Dolacera

luôn đi cùng với chất lượng cao.

Dolacera luôn có thể khiến khách hàng ngạc nhiên và bị thuyết phục bởi thiết kế sáng tạo của chúng tôi. Sự sạch sẽ và vệ sinh là vô cùng quan trọng trong phòng tắm. Các quy trình hoàn thiện sản phẩm tiên tiến mang lại bề mặt sứ bền, mịn và hầu như không bị trầy xước khiến cho bụi bẩn và cặn vôi rất khó bám dính. Nhờ bề mặt hoàn thiện tinh tế, sản phẩm sứ vệ sinh Dolacera có đặc tính làm sạch giúp cho việc lau dọn nhà vệ sinh cực kỳ dễ dàng.

Thiết kế hoàn thiện của sản phẩm sứ vệ sinh Dolacera luôn đi cùng với chất lượng cao. Nguyên liệu sản xuất được lựa chọn kỹ càng cùng với quy trình sản xuất chính xác đảm bảo thiết bị vệ sinh có thể được sử dụng lâu dài trong khi chất lượng cao của sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng cảm giác thư giãn thoải mái khi dùng.

Sứ gia dụng Dolacera nổi bật bởi thiết kế đơn giản nhưng tao nhã và men sứ có độ bền cao, phù hợp cho mọi mục đích sử dụng, từ hộ gia đình cho đến khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng hay quán cà phê. Sứ gia dụng được làm từ vật liệu chất lượng cao có khả năng chống va đập và trầy xước có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Hàng hoạt các mẫu sản phẩm thiết thực và có thể sử dụng cho nhiều mục đích hiện đang được sản xuất và chào bán.

Thiết kế có thể xếp chồng lên nhau để phục vụ hiệu quả
Dễ dàng để làm sạch và lưu trữ
An toàn cho máy rửa chén và lò vi sóng